นโยบายการรับประกันสินค้า

เงื่อนไขการรับประกันสินค้าทั่วไป

เว็บไซต์ ckonline.in.th พร้อมให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การซื้อสินค้า ที่ได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากเรา ด้วยนโยบายการรับประกันสินค้า ดังนี้  1. รับประกันสินค้าจากผู้ผลิต ตามมาตรฐานการใช้งาน (เริ่มต้นที่ 1 วัน) 1 ปี หรือ 3-5 ปี ตามประเภทสินค้า นับตั้งแต่วันที่ได้ระบุไว้ในใบเสร็จรับเงิน
  2. รับประกันสินค้าจากผู้ผลิต ตามรูปแบบการใช้งานปกติ ตามข้อกำหนดการใช้งานของสินค้า ผลิตภัณฑ์ ตามที่ถูกระบุไว้ในคู่มือการใช้งาน หรือ เอกสารแสดงรายการสินค้า ที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ การรับประกันสินค้าจะไม่รวมถึงการเกิดอุบัติเหตุ ตกหล่น หรือหล่นน้ำ และภัยที่เกิดจากธรรมชาติทุกกรณี
  3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เงื่อนไขการรับประกัน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ระยะเวลาการรับประกันการใช้งานตามประเภทสินค้า

* สินค้าประเภท แรม, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค บางยี่ห้อ จะให้การรับประกันแบบ Life Time (LT) ซึ่งจะรับประกันสินค้าตลอดระยะเวลาการใช้งาน จนกว่าสินค้าดังกล่าวจะหยุดการผลิตจากโรงงานผู้ผลิต (End of Life :EOL)

* รายละเอียดการรับประกัน จะแสดงข้อมูลที่รายละเอียดของสินค้าแต่ละรายการ

** ขอสงวนสิทธิ์การรับประกัน ตามที่ได้มีการระบุจากบริษัทฯ

*** ขอสงวนสิทธิ์การให้การรับประกัน จากการใช้งานตามเงื่อนไขของการใช้งาน ที่ถูกระบุจากผู้ผลิตสินค้าเท่านั้น

กรุณาบันทึกวีดีโอขณะแกะสินค้า

เพื่อใช้เป็นหลักฐานในกรณีเคลมสินค้า

เมื่อได้รับพัสดุ โปรดถ่ายวิดีโอคลิปการเปิดกล่อง และการตรวจสอบสินค้า เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการขอเคลม หรือคืนสินค้ากรณีสินค้าชำรุด เสียหาย ผิดรุ่น หรือได้สินค้าไม่ครบ หากไม่มีหลักฐานงดรับเคลมทุกกรณี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy