จัดส่งสินค้าแบบธรรมดา

*ระยะเวลาเตรียมของ 1-2 วัน*

ckonline.in.th มีการให้บริการจัดส่งสินค้าแบบธรรมดา ภายในระยะเวลา 1-3 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ** โดยมีค่าบริการขนส่งเพิ่มเติมในกรณีที่ยอดสั่งซื้อ ต่ำกว่า 3,000 บาท

**ค่าบริการขนส่ง อาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม หรือตามช่วงเวลาโปรโมชั่นที่กำหนด ลุกค้าสามารถเช็คค่าบริการขนส่งได้ในหน้า Review Order ก่อนขั้นตอนการชำระเงิน

เงื่อนไขในการให้บริการจัดส่งสินค้า Standard Delivery

  • หากลูกค้าทำรายการสั่งซื้อสินค้าและมีการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ภายในเวลา 13.00 น. ของวันดังกล่าว สินค้าจะถูกจัดเตรียมและดำเนินการจัดส่งสินค้าให้เร็วที่สุดแก่ลูกค้า ภายในระยะเวลา 1 3 วัน (ไม่รวมวันหยุดเสาร์และอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
  • สินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน (Home & Small Aplliance) / ทีวี (TV) พื้นที่กรุงเทพฯ ใช้เวลาในการจัดส่ง 5-7 วันทำการ พื้นที่ต่างจังหวัด ใช้เวลาในการจัดส่ง 7-10 วันทำการ ติดต่อสอบถามเแผนกบริการลูกค้า ckonline.in.th ที่เบอร์ 0659698998, 0973659916 หรือ แอดไลน์ร้าน @ckonline.in.th ได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 9.00 19.00 น.
  • การจัดส่งสินค้าแต่ละรายการคำสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าอาจได้รับสินค้าแตกต่างเวลา และจำนวนกล่องสินค้าที่แยกตามรายการสินค้า ทั้งนี้บริษัทฯจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าได้รับอย่างรวดเร็วและครบถ้วนที่สุด ตามมาตรฐานการให้บริการของบริษัทฯ
  • การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า บางครั้งอาจได้รับผลกระทบเกิดความล่าช้าจากเหตุสุดวิสัย ทั้ง จากภัยธรรมชาติ หรือ ผลกระทบทางการเมือง ซึ่งส่งผลให้เกิดความล่าช้าในการจัดส่งเกิน 5 วันทำการ บริษัทฯจะประสานงานกับบริษัทขนส่งเอกชน เพื่อแก้ไขปัญหา ให้ลูกค้าได้รับสินค้าอย่างเร็วที่สุด
  • เมื่อลูกค้าได้รับการแจ้งการจัดส่งสินค้าจาก บีเอ็นเอ็น ออนไลน์ สินค้าจะถูกจัดส่งไปตามที่อยู่ปลายทางจัดส่ง ตามที่ลูกค้าได้ระบุไว้ในขั้นตอนการทำรายการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่ง เมื่อสินค้ากำลังนำส่งโดยบริษัทฯขนส่งเอกชน
  • ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้ที่ Order History

ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าผ่านระบบการให้บริการของบริษัทขนส่งเอกชน โดยใส่รหัส เลขขนส่ง ( Tracking Number ) ที่แสดงอยู่ในรายการข้อมูลสั่งซื้อสินค้าของลูกค้า ดังนี้

  • บริษัท เคอรี่ เอ็กเพรส จำกัด ตรวจสอบสถานะสินค้าได้ที่ th.kerryexpress.com
  • บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด (Flash Express) ตรวจสอบสถานะสินค้าได้ที่ flashexpress.com
  • บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการจัดส่งสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การจัดส่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทาง COD

ระบบการจัดส่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทาง COD จะใช้เวลาดำเนินการล่าช้าประมาณ 3-7 วันทำการ ขออภัยในความไม่สะดวก

ทางร้าน ckonline.in.th จะโทรติดต่อเพื่อยืนยันสินค้ากับลูกค้า ก่อนที่ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า หากทางร้านโทรติดต่อลูกค้าไม่เกิน 3 รอบ 

- พื้นที่กรุงเทพฯ ระยะเวลาจัดส่ง 1 - 3 วันทำการ ยอดสั่งซื้อไม่เกิน 30,000 บาท ค่าบริการฟรี เมื่อยอดสั่งซื้อเกิน 3,000 บาท

- ต่างจังหวัด 2 - 4 วันทำการ ยอดสั่งซื้อไม่เกิน 30,000 บาท ค่าบริการฟรี เมื่อยอดสั่งซื้อเกิน 3,000 บาท

** สำหรับบริการจัดส่งถึงบ้านพร้อมชำระเงินปลายทาง ( รับเฉพาะเงินสด ) อาจมีให้บริการเฉพาะสินค้าบางรายการ **

กรุณาบันทึกวีดีโอขณะแกะสินค้า

เพื่อใช้เป็นหลักฐานในกรณีเคลมสินค้า

เมื่อได้รับพัสดุ โปรดถ่ายวิดีโอคลิปการเปิดกล่อง และการตรวจสอบสินค้า เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการขอเคลม หรือคืนสินค้ากรณีสินค้าชำรุด เสียหาย ผิดรุ่น หรือได้สินค้าไม่ครบ หากไม่มีหลักฐานงดรับเคลมทุกกรณี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy