การยกเลิกรายการสั่งซื้อสินค้า

  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกรายการสั่งซื้อสินค้าของลูกค้า หากตรวจสอบพบว่า ไม่ตรงตามเงื่อนไขฯ ในการสั่งซื้อหรือมีความผิดพลาดด้านราคาและข้อมูลผลิตภัณฑ์นั้นๆ ทาง ckonline.in.th จะพยายามแสดงราคาและรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่ปรากฏบนแพลตฟอร์มที่ถูกต้องและแม่นยำมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หาก ckonline.in.th พบข้อผิดพลาดเกี่ยวกับราคาผลิตภัณฑ์ซึ่งท่านได้สั่งซื้อเข้ามา ทาง ckonline.in.th จะแจ้งให้ท่านทราบโดยเร็ว
  • ท่านต้องยอมรับและเห็นชอบว่าการเข้าใช้งานอาจมีความคลาดเคลื่อนของข้อมูลต่างๆ หากท่านไม่พึงพอใจหรือพบว่ารายละเอียดสินค้าไม่ได้ตรงกับสินค้าของจริง ท่านสามารถดำเนินการเพื่อรับบริการหลังการขาย เพื่อขอรับเงินคืนหรือขอเปลี่ยนสินค้าใหม่ที่สอดคล้องกับนโยบายการรับคืนผลิตภัณฑ์ของ ckonline.in.th ดูรายละเอียดนโยบายคืนสินค้า คลิก
  • ในกรณีที่มีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับข้อมูลหรือราคาของสินค้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาการขาดแคลนสินค้า หรือ ปัญหาอื่นๆ ที่ทำให้ ckonline.in.th ไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้ ท่านและ ckonline.in.th มีสิทธิในการยกเลิกคำสั่งซื้อนั้นๆได้ หากคำสั่งซื้อของท่านถูกยกเลิก แต่ท่านได้ทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทาง ckonline.in.th จะดำเนินการคืนเงินให้ตามนโยบายคืนเงินของบริษัทฯ ดูรายละเอียดการคืนเงิน คลิก
  • ckonline.in.th ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่งซื้อได้ทันที หากตรวจสอบพบว่า เป็นการซื้อขายที่ไม่ถูกต้องตามเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด หรือ เป็นการเหมาซื้อขายในเชิงพาณิชย์
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy